Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tin hữu ích

5 điều lưu ý khi Bố Trí Nhà Bếp

Nhà bếp không chỉ là nơi ăn uống mà theo quan niệm phong thủy nó còn là kho tài vận của cả nhà. Vì vậy, những ai quan tâm tới việc bố trí nhà bếp cũng cần lưu ý những điểm dưới đây.

Tìm hiểu mặt kính Schott Ceran trên bếp điện từ cao cấp

Khi tìm hiểu về bếp từ, bếp điện từ chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những thuật ngữ khá lạ như: mâm từ E.G.O, mặt kính Schott Ceran… Vậy kính Schott Ceran là gì? Sản xuất ở đâu? Tại sao lại được sử dụng làm mặt bếp?

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM BẾP ĐIỆN – BẾP TỪ – BẾP ĐIỆN TỪ KẾT HỢP

để lựa chọn dòng sản phẩm bếp (bếp từ, bếp điện, bếp điện từ kết hợp) thật không đơn giản? Đặc biệt mỗi dòng bếp có ưu và nhược điểm riêng liệu rằng có đúng với mục đích sử dụng và không gian bếp mỗi nhà?

MÁY RỬA CHÉN – THIẾT BỊ NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI BẠN PHẢI CÓ

Cùng với những chiếc bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng hay lò vi sóng thì máy rửa chén cũng thiết bị rất quan trọng. và không thể thiếu được trong căn bếp của mọi gia đình, đặc biệt với nhịp sống nhộn nhịp và hối hả như hiện nay.

Những kinh nghiệm bỏ túi cho bạn khi đi mua bếp từ

Giá cả Bếp Từ trên thị trường tầm bao nhiêu? Bếp từ trên thị trường có nhiều loại và mức giá cũng khác nhau. Một chiếc bếp từ phù hợp với gia đình chính là chiếc bếp vừa hợp túi tiền lại đảm bảo chất lượng. Vậy gia đình bạn đặt ra chỉ tiêu mức giá nào cho chiếc bếp điện từ sắp sửa mua? ....