Giỏ hàng

Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08G PLUS

( 0 đánh giá )

SKU: FS08G PLUS

1,762,000đ

2,700,000đ

-35%

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08CG PLUS

Model: FS08G PLUS

Thương hiệu: inox FIVESTAR / Xuất xứ: Việt Nam

Bộ sản phẩm 4 món bao gồm 3 nồi + 1 quánh + nắp kính như sau :

+ Quánh 16cm x 7.5 cm + nắp kính / Dung tích 1lit

+ Nồi 18cm  x 10 cm + nắp kính / Dung tích 2lit

+ Nồi 20cm x 11cm + nắp kính / Dung tích 2.5lit

+ Nồi 24cm x 15cm + nắp kính / Dung tích 5.5 lit

Chất liệu: inox 304 – 0,8 mm, 3 lớp toàn thân

Sử dụng được cho bếp than, bếp gas, bếp điện, bếp từ và máy rửa chén

 

 

Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08CG PLUS liền khối (nắp kính, quai oval) được làm bằng inox 304 cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng không thôi ra các chất độc hại. Thiết kế 3 lớp liền khối giúp truyền nhiệt, tỏa đều nhiệt khắp thành nồi tiết kiệm điện năng của gia đình chúng ta. Nắp nồi được làm bằng vung kính dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong . Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08CG PLUS dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp gas và bếp hồng ngoại,……

Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08CG PLUS có thiết kế dày chắc, đáy gồm có ba lớp theo cách làm bánh kẹp thịt với:

+ Lớp phía trong cùng là lớp tiếp xúc trực diện với món ăn được tạo với hợp kim chất lượng cao nhất là inox 304 với tên khác là thép 18/10 được khẳng định là thành phần inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 với đặc tính là trơ lì và chống bị mòn cao. Hợp kim này không bị thôi nhiễm ra các chất độc hại, không tương tác với thức ăn, không gây ra các chất bất lợi gây ra cho sức khỏe khi mọi người sài đồ ăn từ nó. Không những vậy đồ ăn còn giữ gìn lượng dưỡng chất quan trọng gửi đến cơ thể.

+ Lớp ở trong là lớp đệm, lớp lõi này còn được tạo ra bằng nhôm không pha khiến cho bộ nồi khả năng truyền dẫn nhiệt tốc độ hơn gần hết các loại hợp chất kim loại thông thường nào khác. Không những sở hữu tính năng truyền nhiệt rất tốt mà kim loại này còn lưu trữ nhiệt được cực lâu. Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm như thế khiến cho nhiệt nóng lan tỏa đều khắp ở dưới nồi giúp cho phía đáy nồi nóng khắp mặt đáy, chống khả năng cháy xém đồ ăn từng nơi. Bên cạnh đó nhôm cũng là dạng kim loại nhẹ nhàng do đó khiến cho Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08CG PLUS nhận thêm điểm cộng là cực thích hợp cho các chị các mẹ lúc bưng ít bị độ nặng tay, mỗi khi có nhiều thực phẩm trong nồi. Thật sự thuận tiện với tay cầm các chị các mẹ Châu Á.

+ Lớp ở dưới đó là lớp bắt từ, lớp inox phía ngoài này được thiết kế bởi inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong cấu tạo có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp inox dưới cùng này sở hữu tính năng truyền nhiệt lượng, nhận hoặc sinh nhiệt mau lẹ và tuyệt vời, khi mà sở hữu lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi từ nói chung có khả năng sử dụng tốt với toàn bộ các mẫu bếp như bếp sử dụng gas, bếp điện, bếp nhiệt…. Và bắt buộc phải có lớp đáy inox dạng này thì bộ nồi mới đun nấu được cùng bếp sử dụng từ. Lớp inox bắt từ này còn có hiệu năng thu nhận nhiệt vô cùng mau lẹ, khi cho kết hợp kèm lớp tản nhiệt là nhôm thì khả năng nhận và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại này kết hợp cùng với nhau tạo ra một sản phẩm ứng dụng đa năng nhất cho người nấu nướng để hỗ trợ công việc chế biến, kể cả những loại bếp từ kén nồi nhất thì người đun nấu vẫn không cần phải lo cứ yên tâm khi sử dụng.

 

 

Xem them: Bộ Nồi 3 Đáy Inox 304 Roman Fivestar Nắp Kính FS08CG-304

 

 

Lỗi views/plugins/sicommerce/detail/tab-content-2.php
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bộ Nồi Inox 3 Đáy 304 Roman Fivestar FS08G PLUS

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem