Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MAGIC KOREA

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

          ( 0 đánh giá )

SKU: A-510

3,490,000đ

5,490,000đ

- Dung tích nồi nấu: 1.5 Lít

- Công suất: 900W

- Bảo hành: 12 tháng

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOTLINE TƯ VẤN: 0774 120 394 - 0947887567

Nhập hàng từ Đức, Malaysia

Cam kết thiết bị chất lượng, uy tín

Nhập hàng từ Đức, Malaysia

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Sản phẩm chất lượng thiết kế đẹp mẫu mà đa dạng

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Phân phối số lượng lớn, giá tốt cạnh tranh trên thị trường

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Giao hàng nhanh trong 24 giờ lắp đặt tận nơi

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Sản phẩm chất lượng thiết kế đẹp mẫu mã đa dạng

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Phân phối số lượng lớn, giá tốt cạnh tranh trên thị trường

Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Nồi cơm tách đường là dòng sản phẩm được nghiên cứu để loại bỏ Amylopectin trong gạo, loại bỏ thành phần tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu. Amylopectin là một trong những tác nhân gây ra căn bệnh tiểu đường, làm gia tăng lượng đường trong máu sau khi ăn. Khi đó tuyến tụy phải tiết nhiều insulin hơn vào máu để chống lại sự gia tăng đột ngột của đường huyết. Sau một thời gian dài tình trạng này diễn ra liên tục, các tế bào bắt đầu kháng lại những đợt tăng insulin gây ra bởi những tinh bột xấu. Sau nhiều năm, tuyến tụy sẽ chịu thua và không tiết ra được nhiều insulin nữa. Bệnh tiểu đường cũng được hình thành từ đây.

NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG MAGIC A-510

Có thể loại bỏ lượng đường thừa (70%) trong gạo nhờ công nghệ SUGAR REMOVAL TECHNOLOGY đồng thời ngăn chúng quay trở ngược lại hạt gạo, từ đó mang đến cho người sử dụng những hạt cơm giàu dinh dưỡng và an toàn với sức khỏe.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG 

+Gia nhiệt phù hợp:

Gạo được nấu trong môi trường nước với nhiệt độ vừa phải nhất (nhiệt đồ hồ hóa) sẽ giúp loại bỏ được lượng tinh bột tiêu hóa nhanh (tinh bột “xấu”)

Tại bước gia nhiệt nồi sẽ đưa nhiệt độ lên một mức nhất định và duy trì ổn định mức nhiệt độ đó.

+ Phân tách Amylopectin:

Sau khi gia nhiệt đến nhiệt độ thích hợp, nồi cơm điện sẽ dựa trên các thông số cài đặt sẵn để kiểm soát cũng như duy trì nhiệt độ trong nồi để khiến cho hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.

+ Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài:

Sau quá trình phân tách các Amylopectin ra khỏi gạo và hòa tan vào nước một cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh được tích hợp trong nồi cơm điện tách đường sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn chúng hấp thụ trở lại vào cơm, giúp cho cơm sau khi nấu vẫn còn lưu giữ được mùi vị tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.

+Nấu chín:

Sau khi loại bỏ phần nước chứa tinh bột, nồi sẽ tiếp tục làm chín đều hạt gạo như cơm thông thường, nhưng cơm lúc này sẽ không còn tinh bột nhanh, an toàn cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

 

 

Xem thêm: Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-511

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nồi Cơm Tách Đường Magic Korea A-510

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem